18-8-2014

20140818_105354

จะออกไปข้างนอก ก็ไม่ได้ออกซะที เพลงในวิทยุเพราะเรื่อยเลย หิวแล้วเนี่ย

ลอง ไปกินอาหารร้านข้างล่างคอนโดมา สเต๊กหมูพริกไทยอร่อยดี เฟรนด์ฟรายก็อร่อย น้ำสลัดหวานเกิน ผักสลัดก็ขมมากสมเป็นผักสลัดหน้าร้อน กินได้แต่กระหล่ำปลีซอย ขนมปังปิ้งกินไปนิดหน่อยดูเลี่ยนๆไม่น่ากิน

ดู วิวระหว่างนั่งกิน ฝั่งตรงข้ามถนนเป็นคลองประปา เลียบคลองมีถนนเส้นเล็กๆให้เดินเล่น มีคนปั่นจักรยาน น่าปั่นมาก เลยหาข้อมูลจักรยานแบบพับ เผื่อไว้ปั่นเล่น แต่ยังไม่ถูกใจเท่าไหร่ /me คิดถึงจักรยานที่บ้าน T_T

16.06 กำลังจะออกไปซื้อของ วันนี้จะไปแค่โลตัสล่ะนะ แล้วจะรีบเอาของมาเก็บ เผื่อยังไม่ค่ำ จะไปเดินเล่นตรงถนนเลียบคลองประปา ต้องรีบทำเวลา ก่อนคนเลิกงาน

http://www.oomlifestylebook.com/ นึกว่าเลิกทำไปแล้วนะเนี่ย รู้จักนิตยาสารเล่มนี้เพราะแฟนเก่าซื้อมาอ่าน เป็นนิตยาสารที่เก๋ดี 

ไม่ ได้ไปเดินเลียบคลองประปา เพราะในโลตัสมีของที่ต้องการซื้อไม่ครบ เลยต้องไปซื้อเพิ่มที่เดอะมอลล์ พอเอาของมาเก็บรอบนึงแล้ว กินมื้อเย็นแล้วก้ออกไปเดินเล่น+ซื้อผักอีกรอบอีก

20140818_162411

มาอยู่นี่ขยันเดินมากๆ รอบหลังนี่ดีจริงๆที่ไป ได้ผักกระเฉดอ่อนๆกำละ 10บาท และถั่วพลู ถุงใหญ่ 10 บาทเอง ถู๊กถูกอีกแล้ว ยังไม่พอ ขาเดินกลับอ้อมเข้าซอยอีกด้านของเดอะมอลล์ เจอร้านทุกอย่าง 20 บาท เลยพุ่งเข้าไป เพราะต้องการใช้เข็มกับด้าย เย็บหูแขวนผ้าเช็ดมือ เจอสมุด เนื้อกระดาษดีมาก และถูกมากอีกแล้ว  ปลาบปลื้มมาก บ่นในใจไปหลายรอบแล้ว ว่าสมุดในห้างนี่แพงจริงจัง ลังเลแล้วลังเลอีกว่าจะซื้อดีรึเปล่า หยิบ วาง หยิบ วาง หลายรอบ ดีใจที่มาเจอร้านนี้ ได้สมุดมา 4 เล่ม มีสมุดเล่มเล็กแบบเปลี่ยนปกได้ด้วย เราเลยเอากลับมาปริ๊นลายที่ชอบ ทำปกใหม่ น่ารักที่สุด>_< พรุ่งนี้จะไปซื้อสมุดเล็กทำปกใหม่ส่งไปให้แม่ ไว้ให้แม่จดเบอร์โทรศัพท์ อันเดิมเน่าและรกแบบเต็มที่แล้ว

วันนี้ซื้อ ของเยอะมาก วิตามิน เจลล้างหน้า ยา แว่นกันแดด เดินเข้าเดอะมอลล์ปุ๊ป แสบตามาก น้ำตาจะไหล ต้องไปซื้อแว่นแบบด่วนๆ บ่จี๊เลยเนี่ย

IMG

ลองวัดค่าสายตา ปกติดี สั้นนิ๊ดหน่อย นิดเดียวจริงๆ ไม่มีผลอะไร

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s