14-8-2014

กางเกงSkinny ไซส์6ที่ใส่ไม่ได้ วันนี้ร้านส่งมาเปลี่ยนเป็นไซส์8ให้แล้ว เอวหลวมไปหน่อย แต่ชีวิตดีขึ้นทันที มาเช้ามาก (9.30 เช้า?) เลยต้องลงไปรับของทั้งหัวเปียกๆ

ร้านเค้าใส่สายวัดมาพร้อมกางเกงที่เปลี่ยนด้วยนะ  สงสัยกลัวต้องมาเปลี่ยนอีก 55 ตอนนี้ในห้องเลยมีสายวัด3อัน 1.เอามาจากบ้าน 2.น้องเอามา และอันที่3.เพิ่งได้มา

ซอรี่ร้านเจรงๆ ไม่คิดว่า สกินนี่ มันจะสกินเว่อร์ขนาดนี้ ขนาดไซส์8 ใส่แล้ว เลือดยังแทบไม่เดินเลยเนี่ย คงต้องรอซักพักให้ยืด หรือรอเราผอมลง(ยากอะนะ ถ้ายังกินเป็นยัดอย่างนี้ -*- )

………

สิวขึ้นที่คาง 3 เม็ด แพ้อะไรแน่ๆ แต่นึกไม่ออกว่าแพ้อะไร หรือล้างเครื่องสำอางไม่สะอาด เพราะช่วงนี้ไม่ได้ใช้ออยล์ล้างเครื่องสำอางเลย ใช้แต่Biodermaเช็ด

15.42 เพิ่งกินข้าวมื้อเที่ยงเสร็จ กินกับต้มมะระที่ซื้อมาเมื่อเช้า (ถุงละ 30 บาท ขายใต้คอนโดนี่เอง ถูกมากกกกกกก ปลาบปลื้มกับของถูกอีกแล้ว ฮรี่ๆ)  แล้วก็ทำยำหมูยอเพิ่ม 

หลังจากที่ไปกินจิ้มจุ่ม ส้มตำ(กินไปคำเดียว) ลาบ ที่ร้านใกล้ๆคอนโดแล้วตื่นมาปวดท้องอยู่พักใหญ่ ขยับตัวแทบไม่ได้ท้องเกร็งไปหมด เลยต้องทำอะไรแซ่บๆกินเอง  เข็ด -“- ไม่ได้ไปซื้ออีกเลย แต่น้องกินส้มตำไปซะหมดจานไหงไม่เป็นอะไรเลยง่าาา เป็นคนท้องที่แข็งแกร่งจริงๆ

ทำอาหารกินเองสนุกดี แต่เบื่อที่ต้องล้างจาน ล้างบ่อยจนมือกร้านแล้วเนี่ย โบกHand Cream ด่วนๆ

18.50 กำลังจะออกไปเดินเล่น ^ ^

ได้เสื้อมา 1ตัว เขียง(ใหม่ T_T )  แก้วมังกร มะนาว หัวหอม ผักกะเฉด

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s