ความรักทำให้คนตาบอด

สวัสดีเดือนใหม่ สวัสดีวันแรงงาน

สมเป็นวันหยุดแห่งชาติ ตื่นมารอบนึงตอนเช้า ประมาณครึ่งชั่วโมง ทำงานและสั่งงาน และไปนอนต่อจนถึงบ่ายโมงครึ่ง สะใจเป็นที่ซู๊ดดดดด

…………..

ความรักทำให้คนตาบอด

เอาปัญหามาวางไว้ตรงหน้า หยิบขึ้นมาตั้งคำถามทีละเรื่องเพื่อปรึกษาหาคำตอบในแต่ละประเด็น ผลที่ได้คือความรักเอาชนะทุกสิ่ง ต่อให้มีเหตุผลเป็นสิบเป็นร้อย ก็ไม่สามารถเปลี่ยนความคิดของคนที่กำลังอยู่ในความรัก หรือเชื่อว่าตัวเองรักได้เลย คนที่ตกลงไปในห้วงของความรักนั้น มีคำตอบทุกอย่างไว้แล้ว…… ความรักทำให้คนตามืดบอด…. และความรักครั้งแรกก็ทำให้คนหูหนวกไปด้วย กลายเป็นคนพิการทางด้านความคิดและการตัดสินใจโดยสมบูรณ์แบบ ….. ว่าไม่ได้ เราก็เคยเป็น และผ่านมันมาแล้ว และไม่แน่ว่าจะเกิดขึ้นอีกเมื่อไหร่ก็ได้ จะเอาอะไรกับใจคน รู้ทั้งรู้ แต่ก็ยังทำ ‘ทิ้งสมองไว้…. แล้วปล่อยให้ความรักนำทาง’

1.52 อะจ๊าก ยังไม่นอน เพิ่งอาบน้ำเสร็จ ครีมอาบน้ำใหม่ดีมากกกกกก ชอบที่สุดในสามโลก ตอนแรกไม่ชอบกลิ่น คิดว่ากลิ่นมันตุ่ยๆ  แต่พอลองใช้แล้วมันดี คือดีอะ คือสดชื่น คือล้างออกง่าย คือผิวลื่นแต่ไม่เมือก /me กดLike รัวๆ

ที่นิ้วชี้ซ้าย ไปโดนแมลงอะไรต่อย หรือโดนหนามตำ หรืออะไรซักอย่างตอนไหนไม่รู้ เจ็บมา2วันแล้ว ขึ้นตุ่มนิดเดียว แต่สร้างความรำคาญใจแบบมโหฬารมหาศาล -*- /หงุดหงิดๆอยากรู้ว่าไปโดนอะไรมา คิดเท่าไหร่ก็คิดไม่ออก

 

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s