19-3-2014

ดีเจรงๆ นอนอยู่บ้านเฉยๆก็เสียตังได้ นำเสนอการเสียตังโดย ท่านคิมผู้น่านัก ฮึ่ย! ไม่ใช่ ผู้น่ารัก …. น่ารักจริงๆ อุตส่าถามไถ่ว่าไปเดินJJอยากได้อะไรไหม เมื่อท่านเสนอมา เราจึงจัดไป ฮรี่ๆ  …. คิมผู้น่าสงสาร ไปเดิน JJ ได้ต้นไม้ของตัวเองมา 1ต้น ของเรา3ต้น แหม.. รู้สึกผิดกระจึ๋งนึง 555

……………..

เอ่อ…… น้องจะไปญี่ปุ่นวันนี้แล้ว ยังคิดไม่ออกเลยว่าอยากได้อะไร

09:37 iam น้องยัก
09:37 Aonann ค่า
09:37 iam ข ค ก ม
09:38 Aonann 4ทค
09:38 iam อ ค
09:38 iam ห ป ร ย
09:38 Aonann กล
09:38 Aonann ดขย
09:38 iam ด ม
09:38 Aonann Stickers
09:38 Aonann กขย?
09:38 iam ย ล ซ บ
09:39 iam ย ล ก ล จ ป ก
09:39 Aonann ปกซ
09:39 Aonann พกมล?
09:39 iam โหว เมพขิงๆ นึกว่าจะแปลไม่ออก
09:39 iam สมเป็นน้องยัก
09:39 Aonann 5555

เชื่อว่า มาอ่านย้อนอีกที จะงงมากว่าคุยอะไร ตะกี๊อ่านทวนไปรอบนึง ยังนึกตั้งนาน -_-?????

………

เมื่อคุยกับน้องเรื่องเครื่องบินมาเลที่หายไป

09:51 Aonann เครื่องบินอยู่ช่องแคบมะละกา
09:51 Aonann อยู่ในซอก คนเลยมองไม่เห็น
09:53 iam T_T
09:53 iam โบอิ้งป่ะ ไม่ใช่ขี้ฟัน

น้องตอบได้น่ารักสุดๆ อยากหยิกน้องอย่างจริงจัง

…………….

พอซื้อสีน้ำมาใหม่ ใจก็ดันอยากแรเงาด้วยดินสอ เอาเข้าไปนะ

……………….

เพิ่งโทรไปถามเรื่องเงินฝากประจำกับธนาคารมาเมื่อวาน ก็มีลูกค้ารายใหม่มาเลย ไม่ต้องฝงต้องฝากกัน  แต่ก็ดีแล้วดอกเบี้ยธนาคารลดซะน่ารักกระจิ๋วหลิว

……………..

ตอนนี้เมืองตากทั้งเมือง ข้างทางมีดอกไม้เต็มไปหมด ชมพูพันทิพย์ คูน อินทนิล และอีกหลายต้นที่ไม่รู้จักชื่อ ….. ในวันที่อากาศร้อนแสนจะร้อน ทุกอย่างแห้งกรอบจนน่าหดหู่ มีดอกไม้สวยๆให้มอง ก็ทำให้รู้สึกดีขึ้น และรักฤดูร้อนมากขึ้นอีกนิดนึง

11.12 มีนกอะไรซักอย่างมาเกาะที่หน้าต่าง เอาปากลับหน้าต่างอยู่นานสองนาน ลับทำไมล่ะ …. สงสัย ตอนเราเลี้ยงชิคเก้น มันก็ชอบเอาปากไปลับกับคอนที่เกาะเหมือนกัน

เมื่อไม่นานมานี้ มีคนมาตัดต้นไม้ตรงที่ว่างหลังบ้านเรา เป็นที่ดินใครไม่รู้ เราจำชื่อไม่ได้ แม่บอกว่าเค้าตัดไปเผาถ่าน ตัดแบบนี้ทุกปี (แต่เราเพิ่งเคยเห็นปีนี้นะ) ป่าเล็กๆเลยแหว่งไป … เราว่าบ้านของนกหลายตัวหายไปเลยแหละ น่าเศร้าและเสียดาย แต่ก็ทำอะไรไม่ได้ ไม่ใช่ที่ของเรา และเค้าก็ตัดไปใช้ประโยชน์ เผาถ่านประกอบอาชีพ ไม่ได้โค่นเล่นๆเพราะมันรก …. สิ่งที่เราคิดคือ จะใช้ชีวิตยังไงให้เบียดเบียนคนอื่น สิ่งอื่น ตัวอื่น อะไรอื่นๆน้อยที่สุด ทำให้เรามีความสุข โดยที่คนอื่นไม่ทุกข์ และไม่เดือดร้อนได้ คงจะดี

เราไม่อยากโกรธใคร ไม่อยากให้ใครโกรธ ไม่อยากเกลียดใคร และไม่อยากให้ใครเกลียด ในทุกๆวัน เราเห็นความเกลียดชังมากพอแล้ว โดยเฉพาะในโลกออนไลน์ โลกที่พร้อมจะเปิดเผยด้านมืดของตัวเองได้ โดยไม่ต้องแคร์ใคร ไม่ต้องสงสารฝ่ายตรงข้าม พร้อมจะทำร้ายคนอื่นเพื่อความสะใจของตัวเอง … อดสงสัยไม่ได้ ว่าถ้อยคำทิ่มแทง ที่มอบให้อีกฝ่าย ถ้าเป็นการพูดต่อหน้า ได้เห็นแววตาที่เสียใจ จะกล้าพูดคำนั้นออกมาไหม …. ลืมนึกไปหรือเปล่า ว่าเค้าก็มีหัวใจ ร้องไห้ได้ เจ็บปวดเป็น เหมือนๆกัน

……………..

19.39 ตั้งแต่เย็นมากินไม่หยุดปากเลยเนี่ย เป็นอะไร /20.13 ไม่ได้เป็นอะไรซะหน่อย ไม่ได้มีเรื่องเครียดอะไรนี่ แค่ตะกละ แย่ๆ

20.10 นอกบ้านอากาศดีมาก ลมพัดเย็น ดาวเต็มฟ้า …. ก้าน่ารักมาก เวลาที่เราเลิกงานดึกๆ ก้าจะยังไม่เข้าบ้าน จะนอนรออยู่ที่หน้าประตูรั้ว แล้วพอเราถึงบ้าน ค่อยเข้าบ้านพร้อมกัน

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s