13-3-2014

11.53 อากาศร้อนมากๆ เหนียวตัวขั้นสุด ควรไปอาบน้ำแบบไม่อุ่น บรึ๋ยยยยยย

ที่ต้องทำแบบด่วนๆ

– คัดลายมือ ไม่ได้คัดมาหลายวันแล้ว … พอไม่ได้คัดซักพักลายมือก็กลับมาแย่ได้ทันใจจริงๆ

– ฟังข่าว BBC ทุกวัน … w,jwfhlo.0F]d,k:ydrydo7’c]h; เออดี! พิมพ์ผิด มัวแต่ก้มหน้ามองKeyboard ดีนัก ไม่ลบ ปล่อยไว้งี้แหละ ประจานความเซ่อของตัวเอง

– ทบทวนภาษาญี่ปุ่น ที่เรียนมานี่คืนครูหมดแล้วม้างงงงง กระซิกๆ

13.42 รื้อของแล้วเจอกระดาษเก่าๆที่เราจดนู่นนี่ไว้อีกแล้ว ตลกดี  จะหัวเราะ ร้องไห้ บ้าบอ บ่นอะไร คิดอะไร ก็จดไว้หมด

เมื่อวานเราไปรื้อตู้หากระเป๋าใส่ของ พบว่าแม่เรานี่ขยันเก็บมาก มีตั้งแต่กระเป๋าใส่ดินสอตอนประถม กระเป๋าพลาสติกสีส้มลายดอกไม้ที่ใช้เวลาไปเรียนว่ายน้ำ กี่ปีแล้วเนี่ย ยังอุตส่าจะเก็บไว้  มีตู้ใส่ของเล่นเราด้วย เก็บทุกสิ่งอย่าง ตุ๊กตาสองตัวแรกในชีวิตของเราตอนนี้ก็นั่งยิ้มอยู่ในตู้นั้น ^ ^

ตุ๊กตาสองตัวแรกในชีวิตเรา (ไม่รู้ตัวไหนมาก่อน จำความได้ก็อยู่คู่กันแล้ว) พี่หมี พี่กระต่าย เหมือนSticker ในLineเลย สีก็เหมือนเปี๊ยบ

18.35 กินข้าวเหนียวมะม่วงไป1กะละมัง ต้องวิ่งกี่กิโลเนี่ย ถึงจะใช้พลังงานจากข้าวเหนียวมะม่วงหมด T_T

IMG_8760Gymnocalycium mihanovichii ดอกยิมโนคริส ต้นที่คิมให้มา เราเอาไปปลูกลงกระถางดินเผา ตากแดดตากฝนสู้ชีวิตที่โต๊ะหน้าบ้านอยู่หลายเดือน จนมาถึงหน้าแล้งต้องเก็บเข้าบ้าน เพราะแดดจังหวัดตากไม่ไหวแล้ว ร้อนขนาดกระบองเพชรไหม้ สงสัยยิมโนคิดว่าตัวเองจะตายแล้ว ออกดอกมาเยอะเลย ปกตินานๆทีจะออกดอก มาอยู่กับเรา 5ปี เห็นดอก2ครั้งเองมั้ง ครั้งละดอกด้วย ตอนนี้มีดอกตูมๆ รอบานรอบต้นเลย … แล้วยิมโนต้นนี้ก็แปลกมาก ครั้งแรกที่บาน ดอกเป็นสีนี้แหละ ขาวแบบในรูป พอครั้งที่สองดอกเป็นสีชมพูซะอย่างนั้น เราก็เลยคิดว่า อ่อ สงสัยจำผิดที่จริงดอกสีชมพู  พอมาครั้งนี้ดอกเป็นสีขาวอีกแล้ว อะไรเนี่ยยยยย ทำไมดอกเปลี่ยนสีไปมาล่ะ

IMG_8761

21.20 ตอนนี้กำลังกินสับปปะรดที่อร่อยที่สุดในโลกอยู่ อร่อยเว่อจริงๆ ที่สุดเท่าที่เคยกินมา พันธุ์อะไรเนี่ย มีกลิ่นฉุนๆด้วย

หาการ์ตูนอ่านแก้เครียดจากงาน ดันไปติดใจDragon Head เอิ่ม…… เหมือนจะเครียดไปใหญ่ http://mangafox.me/manga/dragon_head/   เดี๋ยวนี้อะไรๆก็อยู่ในInternet หาอะไรก็เจอ ดีๆไม่ต้องเสียเงินเช่า

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s