7-6-2013

นั่งดูรูปในกระทู้กระบองเพชรกำลังเพลิน มีคนโพสรูปหนอนแก้วแบบซูมเต็มตัว ตกใจหมดเลย >_<!!

พรุ่งนี้ตอนบ่ายต้องดูเลือกตั้ง AKB48 อั๊ยย่ะ ตื่นเต้น ใครจะได้อันดับ 1 เนี่ย /เลิกตาม2pm มาตาม AKB48 แล้วอะตอนนี้

AKB48 Acchan & Yuko Kinjirareta futari ชอบเพลงนี้ Ver.นี้อ่า อัตจังกะยูโกะสุดๆแระ ความหมายเพลงก็อั่ยๆๆๆๆๆ!!!!

เมื่อวานถอนต้นแพรเซี้ยงไฮ้ในกระถางกุหลาบ ตอนดึงไม่ระวังให้ดี หลังมือเลยไปกระแทกกับกิ่งกุหลาบ หนามหลุดติดเนื้อมาเลย เจ็บอะ ตอนเช้าก็ระบมด้วย ตอนนอนเผลอไปโดน เจ็บจนนอนไม่หลับพักนึงเลย

20130607_094726จัดไป4รู ฮือออออ……

พ่อเรียกแม่ให้ดูรุ้งกินน้ำอันใหญ่มาก คือมันกว้างอะ เห็นส่วนโค้งสั้นๆ แต่ขนาดแถบสีมันกว้าง  สีก็ชัดมาก พอแม่ถามพ่อว่า “ทำไมมันใหญ่ขนาดนั้น” พ่อก็ตอบว่า “น้ำในสระเราหมดแน่” ยังๆ ยังไม่เลิกนะคะ มุขนี้

20130607_184323ใช้กล้องมือถือ”ซัมเซ็ง” ถ่ายรูปรุ้งกินน้ำแล้วไม่ติด ไม่เห็นสีเห็นเป็นลำแสงมนุษย์ต่างดาวแทน -*- พยายามเปลี่ยนหลายโหมดมาก ก็ยังไม่ได้ เซ็งกันเลยทีเดียว เสียดายด้วยไม่เคยเห็นรุ้งกว้างแบบนี้มาก่อน /S3 แม่ม..ถ่ายรูปรุ้งกินน้ำไม่ได้ เพื่ออออออออออ…..  -*-

สั่งกระบองเพชรจากคุณ “เป็ดน้อย” ต้องขายเพราะจะย้ายบ้าน ขายถูกม๊ากกกกกก… ตอนแรกเราสั่งมาแค่ 3 ต้น ในราคา คลื่นสมอง 50 (กรี๊ดดไป 3โลก ถูกเว่อร์) /ยิมโนหัวใหญ่มาก 100 บาท/แล้วก็ Rattail หนามสีทอง 50 บาท ทีนี้พอเราไปต้นรูปใน Internet แล้วดอก Rattail เนี่ยมันสวยมากๆ เลยอยากได้อีกต้นที่เป็นหนามสีแดงด้วย แต่มีลูกค้าคนอื่นเค้าจองไว้ เราเลยโทรไปถามคุณเป็ดน้อย ว่าถ้าหลุดจองเค้าไม่โอนมาเราขอสั่งเพิ่ม แต่คุณเป็ดน้อยบอกว่าจะแถมให้เรา จะขอโอนเงินให้ก็ไม่เอา กรี๊ดดดดด คนดีพ่อพระมากๆอะ ขอบคุณมากๆเลยนะค๊าาาาา ^_^ เราจะดูแลน้องๆอย่างดีเลย

20130606_135532ให้ปุ๊กเปิดกล่องไป เราก็กรีีดไป ตื่นเต้นมาก คุณเป็ดน้อยแพ็คมาดีมากๆเลยด้วย ใส่ใจดีจริงๆ /me ชอบหมดเลย ^ ^

20130606_122943ตั๊กแตนน้อย ทำอะไรอยู่อะ!! (ดอกคุณนายตื่นสาย)

20130606_123048

แล้ว 2ตัวนี้มาเกาะผู้เฒ่า เค้าทำไมอะ??

นอกจากจะเจอพระเอก(คุณเป็ดน้อย)แล้ว เรายังเจอนางเอก(คนขายกระถางต้นไม้)ด้วย เราจะหากระถางดินเผาเล็กๆมาปลูกกระบองเพชรวางไว้หน้าบ้าน อยากได้กระถางดินเผาเพราะดินจะได้แห้งเร็วๆ กระบองเพชรจะได้ไม่เน่า ปุ๊กแนะนำให้ไปซื้อที่ร้านหน้าวัดพร้าว คนขายใจดีมาก ลดราคาให้เยอะ +แถมกระถางของเค้าเองที่ต้นไม้ตายแล้ว เอาให้เราด้วย หลายใบมาก จะจ่ายเงินให้ก็ไม่เอา บอกให้เอาไปเถอะ ไว้คราวหน้ามาซื้อใหม่ โชคดีจังเรา เจอแต่คนใจดี ^ ^

Advertisements

2 thoughts on “7-6-2013

  1. ตามหา rattail อยู่ค่ะ ไม่ทราบรบกวนขอเบอร์ คุณเป็ดน้อย ได้มั๊ยคะ

    • เราไม่ได้เก็บเบอร์ไว้แล้วอะค่ะ แต่เรามีหน่อแบ่งให้นะ ต้องไปชำเอา จะลองเอาไปชำดูไม๊คะ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s