27-11-11

อยู่ๆ ก็ปวดแขนข้างขวาแบบล้าๆ เป็นอะไรหว่า เจ็บป่วยได้ทุกวัน จะมีวันไหนสุขภาพดีกะเค้าไม๊เนี่ย T T

ตอนเย็นไปกินข้าวที่ร้าน “เก้าอี้” อร่อยอะถูกด้วย ไปกินกัน ผู้ใหญ่ 5เด็ก 2 สั่งกับข้าวไป 7อย่าง บิล 390 บาท OMG!!! ถูกว่าาาาาาา  ทำไมมันถูกอย่างเน้  คราวที่แล้วก็ไปกินผู้ใหญ่ 5 คน บิล 350 เริ่ด ต่อไปนี้ฝากท้องไว้ร้านนี้แหละ /เสียอย่างเดียว พนักงาน& เจ้าของร้าน ไม่ค่อยยิ้มแย้ม แต่นะ อดทนกินกันต่อไป

เมนูสุดแซ่บ ต้องสั่ง !!

-ผัดผักบุ้ง

-โป๊ะแตกทะเล

-ไส้อ่อนทอด

-ผัดฉ่ากุ้งปลาหมึก

 

วันนี้ขายดีมากๆ ดีใจๆ เงินเดือนออกกันแล้วสินะคุณลูกค้า

ดูกระทู้ของคนที่บ้านโดนน้ำท่วม สภาพเน่ามาก เละไปซะทุกอย่าง ของในบ้านทั้งหมด กลายเป็นขยะ แบบนี้หลังน้ำลดหมด กทม.ขยะล้นแน่ๆ คนที่บ้านน้ำท่วมนี่ต้องจิตใจเข้มแข็งมากๆเลย เป็นเรานี่ไปไม่เป็นเลย คงไม่รู้ว่าจะต้องเริ่มทำอะไรก่อน แค่คิดก็เพลียแล้ว

บ้านเช่าที่ว่างกำลังจะมีพนักงานธนาคารมาเช่าทั้ง 2หลัง แม่โชคดีมาก ได้แต่คนเช่าดีๆ เราว่าในสถานะบ้านเช่าอะ บ้านเช่าแม่นี่โคตรน่าอยู่เลยนะ  สภาพแวดล้อมก็ดี ไม่ดูน่ากลัวด้วย ตอนแรกที่แม่ทำบ้านเช่าเพิ่ม เราก็ค้านอยู่ในใจว่าจะทำไปทำไมมันไม่คุ้ม เรื่องเยอะ แต่พอมีคนเช่าดีๆมาเช่า ก็เปลี่ยนความคิดใหม่ว่าดีเหมือนกันแฮะ

บิ๊กซีกับโลตัส คงกลุ้มใจน่าดูที่มาเปิดแข่งกันที่จังหวัดตาก ตอนนี้ไม่ค่อยมีคนไปห้างแล้ว เลิกเห่อกันแล้ว ไปจ่ายเงินแทบไม่ต้องรอคิว โล่งมากกกกก แบบนี้คงไม่ต้องหวังว่าจะมีแม็คโครมาเปิดแล้วแหละ แค่ 2ห้างนี่ก็เยอะเกินความต้องการแล้ว

ที่ร้านหนังสือ พ่อแอบไปยืนดูหนังสือที่มีสาวๆใส่บิกีนี่ พลิกใหญ่ ฮ่าๆ รีบแอบดูตอนแม่กินไอติม บอกว่าให้ซื้อไปเลยก็ไม่เอา กิ๊วๆ

มีตุ๊กแกตัวใหญ่ 1ตัว ตัวเล็ก 1ตัว อยู่ระแวกบ้านเรา – -”

**เกลียดตัวเอง เวลาพิมพ์ผิด เกลียดตัวเองเวลาเขียนหนังสือลายมือแย่

เอาใจช่วยให้ตัวเองเป็นคนขยัน และมีระเบียบมากกว่านี้ วันนี้ได้ยินป้าว่าแม่ว่าเลี้ยงลูกแบบสบาย ไม่ให้ทำอะไรเลย รู้สึกโกรธมาก  ไม่ชอบให้ใครมาว่าแม่เรา ถึงจะจริงหรือไม่จริง ก็อยากปกป้องพ่อและแม่เอาไว้ก่อน

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s