26-10-11

ตอนเย็นไปดูคนงานเกลี่ยดิน เจอไส้เดือนเลื้อยๆๆ อย่างเร็ว ตอนแรกตกใจนึกว่าลูกงู **สรุปเข้าใจผิดมาตลอดชีวิตสินะ ว่าไส้เดือนจะเลื้อยช้าๆ เช็ดดดดดดด ช็อก

ดอกกุหลาบออกดอกเยอะมาก ฝนตก เลยสดชื่นไปหมด กลีบกุหลาบเต่งเลย

กำลังมีปัญหาเรื่องกุหลาบสีซีด ต้นดอกสีเหลือง ตอนตูมๆ-แรกแย้ม เป็นสีเหลืองสดดี พอบานแล้วซีดมาก T T มันเป็นปกติ หรือผิดปกติหล่ะ ต้องการปุ๋ยไหม

ญาติจะมาอยู่ด้วย หนีน้ำท่วมมาจากกรุงเทพ พรุ่งนี้ต้องไปซื้อตู้เสื้อผ้าใหม่ ตู้เย็น ทีวีใหม่ อย่างละ 1  /ตอนนี้บ้านเช่าเต็มแล้ว ถ้ามาอีก 1จะให้ไปอยู่ไหน??

เรื่องนานมาแล้ว เจ็บข้างนิ้วกลางขวา คิดว่าเล็บอักเสบ เจ็บหลายวันไม่หายซะที แบบเจ็บไม่เยอะ แต่มันน่ารำคาญ พอลองเพ่งดูเลยเห็นจุดดำ ตอนแรกคิดว่าโดนอะไรต่อย แล้วเหล็กในค้าง เลยเอากรรไกรตัดเล็บมาตัดหนังออก สรุปเป็นเสี้ยนเล็กๆ ขนาดเสี้ยนเล็กๆยังอักเสบเจ็บเลย มิน่าถ้าโดนยิงแล้วกระสุนฝังต้องผ่าออก แต่มีเรื่องสงสัย ว่าทำไมพวกที่เอาอะไรแปลกปลอมเข้าไปในร่างกาย พวกของขลังอะไรแบบนี้ ทำไมไม่อักเสบ ทำไมไม่เป็นอะไร เง้ออออ งง

วันนี้ขายดี /ขยันลงของแบรนด์ใหม่ๆ แล้วขายได้ด้วย ดีใจๆ  ^ ^

ให้คนงานตัดต้นไทรประดับแม่ทิ้งไป 1ต้น ตอนแม่ไม่อยู่ หึหึ ดีนะแม่ไม่ด่า

มีป้ายหาเสียงเลือกอบต.มาติดหน้าบ้าน 2ป้าย มีป้ายนึงเล็กกว่าเขา รุปก็เหมือนถ่ายหน้าบ้าน ฉากหลังเป็นต้นกล้วย มีเขียนด้วยเมจิกไว้ด้ววยว่า พิมพ์ป้ายที่ร้านไหน จำนวน 4ป้าย ต๊ายยย งบน้อยเบี้ยน้อย น่าเอ็นดู๊ จะเลือกเบอร์นี้แหละ ส่วนอีกป้ายเป็นพ่อตาลูกหนี้เราเอง เป็นลูกหนี้ขั้นห่วยด้วย ชอบติดดอกไว้หลายเดือน ป้ายอย่างใหญ่ ใส่สูทพร้อม แต่จะไม่เลือกนะ ชิ ไม่ยอมบอกให้ลูกเขยจ่ายหนี้เขา -*-

วันนี้กรี๊ด2รอบ  เจอไส้เดือนเลื้อยกับเจอบุ้ง ขนฟู พริ้ว เชีียวนะอีบุ้ง ถ้าแม่เห็นหล่ะก็นะ อดเป็นผีเสื้อแน่

ในทวิต : กทม.จ่ออัมพาต ยอมรับสภาพท่วมทุกเขต-เร่งอพยพออกต่างจังหวัด /อ่านแล้วจิตตกเนาะ ไม่รู้ต่อไปจะเป็นยังไง

วันนี้ฆ่าสัตว์ไป 1 ตัวเท่านั้น แบบไม่ตั้งใจด้วย กำลังแพ็คของแล้ว แมลงไต่กล่องอยู่ พอดึงเทปกาวแปะทับ ก็ทับแมลงไปเลย เบคไม่ทัน บี้ไปเลยแมลงจิ๋ว ไปดีนะ ขอโทษด้วย ไม่ได้ตั้งใจจริงๆ สัพเพสัพตา…

สิวขึ้น 1เม็ด

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s